BỎ TÚI CÁCH LỰA CHỌN HÌNH THỨC BẤT ĐỘNG SẢN KHI CÓ Ý ĐỊNH ĐẦU TƯ

2 April

Những năm gần đây, bất động sản được đánh giá là một trong những kênh đầu tư mạng lại giá trị lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để phát triển đầu tư trong lĩnh vực này. Tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn hình thức kinh doanh bất động sản hợp lý cho mình nhé!

Lĩnh vực bất động sản có quy mô rất rộng trước khi quyết định đầu tư bạn phải xác định  Đầu tư vào loại bất động sản nào:

Việc lựa chọn đầu tư loại bất động sản nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng tài chính của bạn. Theo các chuyên gia, đầu tư vào các dạng đầu tư bất động sản dưới đây sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.

– Đầu tư lướt sóng :  Đầu tư lướt sóng trong BĐS được hiểu nôm na là một dạng đầu tư lợi nhuận mà người đầu tư chỉ cần bỏ ra 1 số tiền khoảng 15% giá trị thực của sản phẩm BĐS đó để tạm thời giữ chỗ. Sau đó chờ đợi khi thị trường bắt đầu nóng lên, nhiều người quan tâm đến sản phẩm nhà đất đó mà nhà đầu tư nắm giữ. Khách hàng chấp nhận mua lại với giá cao hơn vài chục thậm chí vài trăm triệu đồng.

– Bất động sản khu dâu cư: Đây là hình thức đầu tư bất động sản phù hợp với người có nguồn vốn nhàn rỗi tương đối nhỏ, ổn định và ít rủi ro

– Bất động sản nghỉ dưỡng: là những bất động sản gồm biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel, minihotel… được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng sau đó bán lại cho các cá nhân, tổ chức.  Có 2 lựa chọn dành cho nhà đầu tư là: Tự kinh doanh hoặc chủ đầu tư thuê lại để vận hành kinh doanh sau đó chia lợi nhuận thu được từ quá trình kinh doanh đó (loại hình này thường phổ biến ở Việt Nam). 

– Bất động sản cao cấp : là xu hướng”tìm nơi những người giàu có hay lui tới” ám chỉ BĐS có vị trí tốt và giao thông dễ dàng, gần trung tâm.

Đầu tư vào nhà, chung cư cho thuê: Đây là loại hình đầu tư bất động sản đang được phát triển tại Việt Nam. Bởi nó phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là ở các thành phố trọng điểm như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng…  Đặc biệt, đây còn là giải pháp hữu hiệu cho những nhà đầu tư tầm trung, trong việc mua bán, quản lý nhà ở, người ở hay quản lý tài chính của chính mình.

Săn bất động sản có giá tốt: Trên thị trường đầu tư bất động sản không thiếu những sản phẩm có giá tốt hơn mặt bằng chung, chỉ cần nhà đầu tư bỏ công tìm kiếm. Đó là những thửa đất nền, nhà phố, biệt thự đang cần bán gấp vì lý do gia đình chuyển nơi ở, chia tài sản… Giá những sản phẩm này thường thấp hơn thị trường từ 10-30% tổng giá trị để bán nhanh. Tận dụng những thời cơ mua nhà đất tốt với giá hời giúp bạn chắc chắn có lời cao.

Trước khi quyết định đầu tư, bạn nên bỏ công tìm kiếm trên các kênh này để không bỏ qua cơ hội vàng cho đầu tư bất động sản.

Như vậy, để có thể lựa chọn được loại hình kinh doanh bất động sản phù hợp không chỉ có giải pháp về tài chính hiệu quả mà nhà đầu tư cần có kiến thức về thị trường và kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhất định về các loại hình đầu tư. Từ đó đưa ra được giải pháp đầu tư hiệu quả.



Call to: (+84) 931 130 668