CÁI BẮT TAY “”TRIỆU ĐÔ”” GIỮA THAIHOLDING CỦA BẦU THỤY VÀ SAMSUNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP CAO CẤP TRÊN KHU ĐẤT VÀNG KHÁCH SẠN KIM LIÊN

19 January

Theo thông tin mới nhất từ công ty cổ phần Thaiholding, ngày 11/01/2021 công ty đã ký hợp đồng hợp tác với The Shilla (thuộc tập đoàn SamSung – Hàn Quốc). Theo đó, Thaiholding và The Shilla bắt tay với nhau để triển khai dự án Khu phức hợp cao cấp trên khu đất vàng khách sạn Kim Liên rộng 3.5 ha tọa lạc tại 5 – 7 đường Đào Duy Anh (Đống Đa, Hà Nội). Khu phức hợp cao cấp này bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế, khách sạn và khu căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao.

Khách sạn Kim Liên tiền thân là khách sạn Bạch Mai, là một trong những khách sạn lâu đời ở Hà Nội và sở hữu vị trí đắc địa với diện tích rộng lớn. Khách sạn Kim Liên có thể nói là một trong những tham vọng của Bầu Thụy khi cuối năm 2015, ông Nguyễn Đức Thụy (cổ đông sáng lập Thaiholding) đã mạnh tay chi hơn 1.000 tỷ đồng để sở hữu 52.43% cổ phần của công ty Du Lịch Kim Liên.

Bản vẽ phác thảo Khu phức hợp cao cấp trên khu đất vàng khách sạn Kim Liên

Nói về The Shilla Hotels & Resorts, có rất nhiều điểm nổi bật đáng kể. The Shilla được mệnh danh là “”khách sạn tiêu biểu cho Hàn Quốc””. Tuy là “”khách sạn tiêu biểu cho Hàn Quốc”” nhưng The Shilla không chỉ hiện diện ở Hàn, mà còn có mặt ở nhiều nơi trên thế giới như: Trung Quốc, Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương)

The Shilla cũng là “”gương mặt thương hiệu của Samsung Group””. The Shilla “”nắm trong tay”” hơn 14 khách sạn và khu nghỉ dưỡng siêu sang, và cao cấp như: The Shilla Seoul và The Shilla Jeju, Shilla Stay… Không chỉ vậy, mới đây, The Shilla đã chào sân Shilla Monogram. Đây vừa là thương hiệu mới, vừa là cái tên hoàn trong chuỗi 3 dòng thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng gồm The Shilla (dòng siêu sang – luxury), Shilla Monogram (dòng hạng sang – upper upscale) và Shilla Stay (dòng cao cấp – upscale).

Với mục tiêu trở thành “”Công ty Dịch vụ Khách sạn Tốt nhất””, The  Shilla Hotels & Resorts lấy tiêu chí sang trọng, truyền thống để thu hút khách. Bên cạnh đó, hệ thống Shilla còn gia nhập những khách sạn hàng đầu thế giới và sánh ngang bằng các khách sạn sang trọng trên toàn cầu.

Không dừng lại ở lĩnh vực khách sạn, Shilla còn “”lấn sân”” và thành công khi kinh doanh hàng miễn thuế. 

Với những lợi thế vượt bậc của The Shilla, có thể nói việc hợp tác giữa Thaiholding – The Shilla chỉ đem lại nhiều điều lợi cho cả 3 bên: Thaiholding – The Shilla và Khách Sạn Kim Liên. Đặc biệt, với cái bắt tay này, có thể dự đoán ngay giá cổ phiếu của Thaiholding tiếp tục tăng cao, dù đã tăng gấp 6 lần trong vòng 2 tháng (11/2020 – 12/2020)Call to: (+84) 931 130 668