DỰ ÁN CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI ĐÁNG MUA TRONG NĂM 2021

2 February

Do ảnh hưởng Covid 19, năm 2020 là nốt trầm đối với nền kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, nhờ kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, nhiều ngành tại Việt Nam khởi sắc trong quý 3 và 4 năm 2020. Trong đó, bất động sản có nhiều tiềm năng hơn tất cả. Bài viết này, HaiphatGlobal giới thiệu đến bạn những dự án chung cư tại Hà Nội, đáng đầu tư trong năm 2021.

Dự án chung cư Bea Sky – Nguyễn Xiển

Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển được đầu tư và xây dựng bởi công ty CP Đại Đông Á (thuộc Tập đoàn Hải Phát), là dự án tổ hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng và khu căn hộ cao cấp.

Bea Sky tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Xa La, nằm cạnh Bitexco The Manor Central Park. Quy mô dự án gồm 26 tầng, 1 hầm. Trong đó, tầng 1, 2 chính là trung tâm thương mại, tầng 3 và 4 là khu vực để xe, tầng 5 phục vụ sinh hoạt cộng đồng, tiện ích, còn lại là căn hộ với diện tích từ 61 – 96 m2.

Dự án chung cư ATHENA COMPLEX  Pháp Vân

Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân toạ lạc tại quận Hoàng Mai, thuộc chủ đầu tư công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379. 

Dự án được xây dựng theo phong cách hiện đại của Singapore, cao 27 tầng gồm 2 tầng hầm và 4 tầng trung tâm thương mại dịch vụ, từ tầng  5 là khu căn hộ.

Dự án chung cư Hà Nội Athena Complex Pháp Vân chắc chắn đem đến cho bạn một không gian sống hiện đại và tinh tế, kèm theo đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, dự án còn có không gian cây xanh trong lành, khu vực ngoài trời thích hợp cho gia đình và trẻ nhỏ.

Dự án chung cư The Park Home

The Park Home nằm tại khu vực quận Cầu Giấy với lợi thế thuận tiện giao thông, đầy đủ tiện ích, tiện nghi, và hệ thống không gian xanh.

The Park Home được thiết kế căn hộ đa dạng, từ 2, 3 và 4 phòng ngủ đáp ứng nhu yêu cầu của hầu hết gia đình Việt. Dự án được dự kiến hoàn thiện, bàn giao vào quý 2 năm 2021.

Dự án chung cư Hà Nội A10 Nam Trung Yên

Thêm một dự án ở quận Cầu Giấy. Dự án A10 được xây dựng bởi công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – Handico toạ lạc ở góc đường Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ (quận Cầu Giấy).

Ưu điểm lớn nhất của dự án, chính là được thiết kế gồm 37 tầng, có 3 hầm gửi xe, 5 thang máy đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình.

Dự án chung cư The Matrix One

The Matrix One được xây dựng trên quận Nam Từ Liêm. Sở hữu căn hộ The Matrix One bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh, rộng 14 ha đất đầy cây xanh vô cùng trong lành.

Dự án sử dụng hệ thống xử lý nước thải tiến bộ, hệ thống an ninh chặt chẽ. Khu vực để xe gồm 3 tầng hầm rộng rãi, thoải mái là điểm cộng lớn của dự án này.

Dự án chung cư  Hà Nội Zei Mỹ Đình

Trong số các dự án thì đây là dự án có vị trí đắc địa nhất, toạ lạc tại 3 trục đường Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi.

Dự án là khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, khu căn hộ, khu vực vườn treo… Hà Nội Zei có tổng cộng 42 tầng, 4 tầng hầm gửi xe cực kỳ rộng rãi. Bất kỳ căn hộ nào của dự án cũng đều xoá mặt bằng đẹp, thiết kế hiện đại và tinh tế.Call to: (+84) 931 130 668